Gạch cháy.

Gạch cháy.

Tôi không bao giờ nghĩ rằng người thợ ở quê mình lại có bàn tay khéo léo đến như vậy. Với những hòn đá cuôi tưởng như vô tri, nhưng với sự cần mẫn tỉ mỉ của các anh ấy, chúng đã trở nên sống động và đầy chất thơ.

KHỞI NGHIỆP VỚI 100 TRIỆU ĐỒNG

KHỞI NGHIỆP VỚI 100 TRIỆU ĐỒNG

Khi có một người khách đặt hàng tôi một quán cà phê 70m2 với giá 100tr. Tôi đã phải trăn trở rất nhiều. Vấn đề được đặt ra, một quán cà phê thật phong cách, thật đặc biệt và phải hợp với giới trẻ không phải số tiền đó có thể làm được.

M11 House

M11 House

M11 House nằm ở Quận Thủ Đức, được thiết kế bởi A21 Studio, nhóm thiết kế của các kiến trúc sư trẻ người Việt Nam.

Cầu thang trong nhà ở hiện đại.

Cầu thang trong nhà ở hiện đại.

Nếu chúng ta sống trong một ngôi nhà trệt, thì cầu thang không cần phải nhắc tới. Nhưng đối với nhà có tầng lầu, cầu thang trở nên thiết yếu và rất quan trọng trong ngôi nhà của chúng ta. Việc đi lại lên cầu thang ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình, tại vì vận động leo cầu thang được xem là vận động sử dụng nhiều calo nhất và tác động đến hệ thống tim mạch lớn nhất trong các loại vận động. Qua việc giới thiệu về một số loại cầu thang trong nhà, tanhlinh.vn mong muốn độc giả có thêm kiến thức và có cái nhìn mới mẻ hơn về các loại cầu thang trong nhà ở hiện đại.

TỦ TIVI PHÒNG KHÁCH TRONG KHÔNG GIAN SỐNG HIỆN ĐẠI

TỦ TIVI PHÒNG KHÁCH TRONG KHÔNG GIAN SỐNG HIỆN ĐẠI

Hiện nay, chúng ta đang sống trong thời đại công nghiệp hóa. Cuộc sống chúng ta có quá nhiều cái để quan tâm, chính vì thế sẽ dành ít thời gian cho việc chăm sóc ngôi nhà của bản thân mình. Từ những vấn đề về công việc và thời gian chăm sóc bản thân, vật dụng chúng ta dùng hằng ngày cũng thay đổi dần dần để thích ứng với cuộc sống hiện đại.

Tường đá trang trí

Tường đá trang trí

Hiện nay chúng ta bắt gặp rất nhiều loại Tường đá trang trí cho ngôi nhà, sân vườn. Tường đá làm cho chúng ta cảm thấy được sự mộc mạc, chắc chắn và rất tự nhiên. Có rất nhiều phương pháp để trang trí tường đá. Tanhlinh.vn sẽ giới thiệu 2 phương pháp cơ bản để trang trí một bức tường bằng đá:

Nhân trắc học và kích thước nội thất

Nhân trắc học và kích thước nội thất

Các công trình dù lớn hay nhỏ, nếu là mục đích dùng cho con người sử dụng đều phải căn cứ vào nhân trắc, đặc biệt là đồ đạc dùng trong nội thất. Tất cả các kích thước kiến trúc nội thất đều có quan hệ tỉ xích với con người. Nếu người thiết kế có tính toán đến vấn đề Nhân trắc học thì các vật dụng sẽ trở nên thân thiện với con người hơn, khi sử dụng người ta sẽ cảm thấy thoải mái, không bị mệt mỏi khi dùng đến nó.

Nhà nghỉ PEDROSO

Nhà nghỉ PEDROSO

Chúng ta thường hình dung một ngôi nhà đẹp thì phải thật bóng bẩy. Nhưng vẻ đẹp thì luôn có muôn vàn hình thái. Sự thô ráp cũng có cái đẹp riêng của nó, đó là vẻ đẹp tự nhiên và giản dị. Trường phái kiến trúc thô mộc là một trường phái lớn trong lịch sử kiến trúc loài người. Nó tôn thờ vẻ đẹp tự nhiên của vật liệu, đồng thời cũng mong muốn con ngời gần gũi hơn với thiên nhiên. Tanhlinh.vn muốn giới thiệu cho mọi người một công trình nhà ở tiêu biểu cho trường phái kiến trúc này. Công trình sử dụng vật liệu bê tông trần, mộc mạc, giản dị hòa hợp với khung cảnh thiên nhiên nơi đây.

Silver House

Silver House

Tanhlinh.vn mở thêm một chuyên mục về Kiến trúc và đời sống, với mong muốn đưa tới cho độc giả một cái nhìn mới về nhu cầu sống hiện nay của tất cả mọi người ở Việt Nam và trên thế giới. Để cho mọi người có thêm một trải nghiệm mới đa dạng hơn về nhu cầu ở và sống trong thế giới đương đại hiện nay.

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 251

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 247


Hôm nayHôm nay : 30042

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1294700

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17912900